Thế giới dược Vinh Gia
Sức khỏe A - ZTăng chiều cao

Tăng chiều cao

Tổng hợp bảng chiều cao cân nặng của trẻ chuẩn nhất

Tổng hợp bảng chiều cao cân nặng của trẻ chuẩn nhất

Theo dõi chiều cao và cân nặng của con luôn là một trong những việc quan trọng để ba mẹ có thể theo dõi sự phát triển của con. Vậy làm thế nào để có thể chắc chắn bé đang phát triển bình thường. Ba mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 • Bộ 3 sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao VIPTEEN cho trẻ từ 6 tháng tới 18 tuổi

  ĐỪNG để con THIẾU chiều cao do cha mẹ không tác động đúng giai đoạn và chưa bổ sung ĐỦ dưỡng chất cần thiết!

  27/05/2022 10:04
 • Uống Vipteen có hiệu quả và tăng chiều cao có tốt không ?

  Câu hỏi : Xin chào DP VINH GIA, tôi là Hoa sống tại Hà nội. Tôi đang có 2 bé, một bé năm nay 4 tuổi, một bé năm nay 10 tuổi. Tôi đang tìm hiểu sản phẩm giúp 2 bé nhà tôi cải thiện chiều cao? Vậy DP VINH GIA cho tôi một số đánh giá review về vipteen và uống vipteen có tăng chiều cao hiệu quả và tốt hay không ? Có review nào trên webtretho không ?

  21/12/2020 10:53
 • [Hỏi/Đáp] Pre Vipteen có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

  Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì nguồn dinh dưỡng thiết yếu và quan trọng nhất chính là sữa mẹ. Ngoài là việc cung cấp năng lượng cho những hoạt động của trẻ, sữa mẹ còn chứa các kháng thể và các vi sinh vật có lợi giúp hoàn thiện hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa.

  08/07/2020 02:19
 • 10 bài tập yoga tăng chiều cao bạn nên thử

  Yoga không chỉ giúp cho bạn có sức khỏe, có cơ thể dẻo dai mà còn có thể tăng chiều cao. Hãy thực hiện các bài tập yoga tăng chiều cao đều đặn và đúng cách theo hướng dẫn của chuyên gia để có chiều cao tối đa khi trưởng thành nhé.

  06/07/2020 08:54
 1. Sức khỏe A - Z
 2. Tăng chiều cao