Thế giới dược Vinh Gia

Viêm âm đạo

Viêm âm đạo

Đặt thuốc viêm âm đạo có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Đặt thuốc viêm âm đạo có ảnh hưởng tới thai nhi không?

​Hỏi: Chào bác sĩ, em đang có thai ở tháng thứ 5, gần đây em thấy ngứa cùng kín và có mùi hôi nên rất lo lắng vì bình thường em giữ vệ sinh vùng kín cẩn thận. Em đi khám ngay và được bác sĩ thông báo đã mắc viêm âm đạo. Bác sĩ chỉ định điều trị bằng cách đặt thuốc. Em muốn khỏi viêm âm đạo nhưng lại lo đặt thuốc ảnh hưởng đến thai nhi. Nhờ bác sĩ tư vấn đặt thuốc viêm âm đạo có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ?(Chi Linh, Hà Nội)

 • Những điều cần biết về viêm âm đạo do Gardnerella

  Viêm âm đạo do tạp trùng Gardnerella là bệnh phụ khoa rất hay gặp ở chị em phụ nữ. Viêm âm đạo do Gardnerella có gì khác so với các thể viêm âm đạo khác, cách điều trị thế nào và cần lưu ý những gì?.

  06/17/2019 10:17
 • Viêm âm đạo mãn tính nguy hiểm như thế nào?

  Bất cứ bệnh lý nào nếu để chuyển sang mãn tính đều khó khăn trong việc điều trị và để lại hậu quả khôn lường, viêm âm đạo cũng vậy. Viêm âm đạo mãn tính sẽ gây tâm lý mệt mỏi, ảnh hưởng đến việc sinh con đối với chị em trong độ tuổi sinh đẻ và nhiều hệ lụy khác nữa.

  03/13/2019 10:13
 • Những điều "quan trọng" chị em cần biết về "bệnh viêm âm đạo" ?

  Trong số các bệnh phụ khoa ở nữ giới thì viêm âm đạo là bệnh lý phổ biến nhất. Có đến 33% phụ nữ mắc viêm âm đạo, có người khỏi hẳn nhưng cũng có người bị dai dẳng, tái phát nhiều lần. Hiểu về viêm âm đạo sẽ giúp chị em biết điều trị thế nào đúng cách để khỏi hẳn và tránh những di chứng nguy hiểm!

  22/33/2019 10:33
 • Có nên chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không?

  Chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không là 1 trong những biện pháp dân gian được rất nhiều chị em áp dụng hiện nay. Nhưng lá trầu không có thể trị khỏi viêm âm đạo dứt điểm hay chỉ là lời đồn? Hãy cùng Dược Vinh Gia giải đáp thắc mắc này để giúp trị chị em có cách điều trị viêm âm đạo hiệu quả, dứt điểm và an toàn nhất nhé!

  22/20/2019 10:20
 • Viêm âm đạo cấp tính: Có hiểu mới trị triệt để!

  Viêm âm đạo cấp tính nếu không điều trị đúng cách bệnh rất dễ tái phát và trở thành mãn tính. Lúc này, việc điều trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vậy viêm âm đạo cấp tính là gì? Có cách điều trị nào giúp “chặn đứng” bệnh phụ khoa này không? Hãy cùng chuyên gia tại Dược Vinh Gia tìm câu trả lời tại bài viết này nhé!

  22/47/2019 09:47
 1. Sức khỏe A - Z
 2. Bệnh phụ khoa
 3. Viêm âm đạo