Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN
Sức khỏe A - ZBệnh trĩ

Bệnh trĩ

Lưu ý khi chọn bài tập chữa bệnh trĩ hiệu quả

Lưu ý khi chọn bài tập chữa bệnh trĩ hiệu quả

Bệnh trĩ sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ các thói quen hàng ngày của bạn trong đó có thói quen tập thể dục. Vậy người bệnh trĩ nên có những bài tập chữa bệnh trĩ thế nào để nhanh khỏi và khỏe mạnh sẽ được chia sẻ trong nội dung sau đây.

 • “Biến tấu” rau diếp cá trị bệnh trĩ đơn giản

  Rau diếp cá có vị chua, mùi tanh, tính mát có tác dụng sát trùng, chống viêm loét nên không chỉ được dùng làm rau gia vị mà còn được dùng làm vị thuốc trong bài thuốc chữa nhiều bệnh trong đó có bệnh trĩ. Bạn có thể tham khảo các bài thuốc dùng rau diếp cá trị bệnh trĩ dưới đây để áp dụng ở nhà giúp điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả.

  09/10/2020 09:05
 • Top 10 loại thuốc bôi trĩ nên dùng nhất hiện nay

  Những cơn đau trĩ, tình trạng sưng tấy hậu môn... của bệnh trĩ sẽ giảm bớt nhờ tác dụng của thuốc bôi trĩ. Nên chọn thuốc bôi bệnh trĩ nào là băn khoăn của nhiều người mắc bệnh lý này. Bạn có thể tìm hiểu về thành phần, công dụng của các loại thuốc dưới đây và có lựa chọn thích hợp với tình trạng bệnh của mình.

  05/10/2020 09:56
 • Trĩ hỗn hợp điều trị có phức tạp?

  Bệnh trĩ sẽ gây nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng nếu bạn mắc trĩ hỗn hợp thì không chỉ đối diện với sự phiền toái mà còn cả sự phức tạp của bệnh. Nhưng chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng trĩ hỗn hợp để điều trị kịp thời trước khi bệnh có biến chứng.

  03/10/2020 10:18
 • Cách chữa bệnh trĩ cho bà bầu phải đáp ứng hai tiêu chí: hiệu quả và an toàn

  Phụ nữ mang thai là một trong số nhóm dễ bị bệnh trĩ nhất, nhưng đây cũng là nhóm phải “thận trọng” nhất khi áp dụng bất cứ cách điều trị trĩ nào. Hiệu quả nhưng phải an toàn luôn là hai tiêu chí hàng đầu khi trị trĩ khi mang thai.

  02/10/2020 02:10
 • Trĩ ngoại dễ nhận biết, liệu có dễ chữa trị?

  Trĩ ngoại tuy dễ nhận biết hơn trĩ nội bằng mắt thường nhưng cũng gây khó chịu và phiền toái cho người bệnh. Tìm hiểu về bệnh trĩ ngoại sẽ giúp điều trị và phòng tránh trĩ ngoại hiệu quả, đúng cách nhất.

  30/09/2020 03:31
 • Bệnh trĩ nội và những nguy cơ tiềm ẩn

  Nếu không may mắc bệnh trĩ bạn sẽ gặp những cơn đau đớn vùng hậu môn, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều, đặc biệt là những cơn đau do bệnh trĩ nội mang lại. Nên điều trị thế nào nếu bị trĩ nội là băn khoăn của nhiều người và những thông tin về bệnh trĩ nội sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

  29/09/2020 10:45
 • Các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả tốt nhất không lo tái phát

  Trĩ là căn bệnh khá phổ biến khi có đến 55% dân số Việt Nam mắc trĩ. Bệnh trĩ khiến bạn đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng cũng như công việc của bạn. Vậy chữa bệnh trĩ thế nào để có kết quả tốt nhất không lo tái phát? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các cách chữa bệnh trĩ đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

  21/09/2020 11:35
 • Bệnh trĩ và tất cả những điều cần biết

  Bệnh trĩ xuất hiện do tình trạng giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn, gây nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Cùng tìm hiểu những điều liên quan đến bệnh lý này để có cách nhận biết, phòng tránh và điều trị đúng cách nhất cho bạn cho người thân nếu không may gặp phải.

  14/09/2020 10:55
 1. Sức khỏe A - Z
 2. Bệnh trĩ