Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Khô âm đạo

Người bị khô âm đạo nên ăn gì?

Người bị khô âm đạo nên ăn gì?

Dùng thực phẩm để hỗ trợ điều trị bệnh là cách phổ biến được các chuyên gia khuyên áp dụng. Đây cũng là cách được khuyên dùng với những chị em bị khô âm đạo và danh sách những thực phẩm, đồ uống nên dùng và nên tránh dưới đây chính là giải đáp cho thắc mắc của chị em: Người bị khô âm đạo nên ăn gì? 

 • Khô âm đạo ở tuổi 23 và chưa sinh con

  Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, mới có gia đình và chưa sinh con lần nào nhưng âm đạo của cháu thường xuyên khô khiến cháu ngại gần gũi chồng. Cháu có tham khảo thì biết khô âm đạo thường xảy ra với chị em phụ nữ ở tuổi đã trải qua sinh nở hoặc tiền mãn kinh, mãn kinh trong khi cháu còn trẻ. Bác sĩ có thể giải đáp liệu khô âm đạo ở tuổi 23 như cháu có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không ạ? (Hải Anh, Phú Thọ)

  13/12/2019 04:03
 • Khô âm đạo - nỗi khổ thâm cung bí sử của chị em

  ​Khô âm đạo là tình trạng khá phổ biến mà nhiều chị em phụ nữ có thể gặp phải. Những vấn đề liên quan đến khô âm đạo như nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, cách điều trị và những câu hỏi liên quan được chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ về bệnh lý này.

  13/12/2019 03:58
 • Khô hạn tuổi 30 hoàn toàn khắc phục được

  Nhiều người vẫn nghĩ khô hạn chỉ xảy ra với những chị em ở giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh mà không biết một số chị em gặp phải tình trạng khô hạn tuổi 30. Vậy đâu là cách khắc phục tình trạng này, giúp chị em tuổi 30 hết lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì "thiếu nước".

  13/12/2019 03:54
 1. Sức khỏe A - Z
 2. Góc phụ nữ
 3. Khô âm đạo