Thế giới dược Vinh Gia
Giới thiệu
Nội dung bài viết [ Ẩn ]
  Thegioiduocvinhgia.vn là một website thương mại điện tử được cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, chất lượng cao,đã được cấp phép của Bộ Y tế từ những đơn vị sản xuất, kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm uy tín.

  Thế Giới Dược Vinh Gia hoạt động theo tôn chỉ "lấy khách hàng làm trung tâm" chúng tôi cam kết nói không với hàng xách tay, hàng chất lượng kém, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cho quý khách hàng có đơn hàng trên 500.000 đồng, ngoài ra chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn là những dược sĩ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về sức khỏe, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và không ngừng được đào tạo nâng cao chuyên môn. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất mà chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc chăm sóc sức khỏe. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu, động lực để hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Trong định hướng phát triển của mình, chúng tôi hướng tới mục tiêu sẽ trở thành một siêu thị online chuyên cung cấp những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, để nâng cao dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng, chúng tôi xây dựng hệ thống showroom trên toàn quốc nhằm giúp khách hàng có thể mua sắm trực tiếp sản phẩm dễ dàng hơn. Thegioiduocvinhgia.vn được xây dựng để trở thành một địa chỉ mua hàng tin cậy, uy tín, tiện lợi giúp quý khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và mua sắm an toàn.

  Để nâng cao chất lượng cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng, tất cả những sản phẩm chúng tôi đều cố gắng cung cấp những thông tin đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu và chính xác nhất có thể: giá thành, công dụng, đối tượng sử dụng, liều dùng, xuất xứ.... Đối với mỗi đơn hàng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn và hóa đơn xuất hàng theo quy định…

  SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

  Thegioiduocvinhgia.vn luôn lấy “sự hài lòng của khách hàng và mục tiêu chia sẻ với cộng đồng” làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều mang trong mình một sứ mệnh giúp đỡ, chia sẻ mong muốn đem đến những giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của quý khách hàng.

  TẦM NHÌN

  Thegioiduocvinhgia.vn được xây dựng với mục tiêu mang đến cho cộng đồng một địa chỉ mua hàng uy tín với giá tốt nhất tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp những sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm chính hãng, chất lượng cao với dịch vụ giao hàng tận nơi, tư vấn online mà chúng tôi mong muốn sẽ xây dựng được thêm nhiều showroom trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng và tư vấn trực tiếp của quý khách hàng.

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  Những doanh nghiệp kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm có nhu cầu ứng dụng thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường nhằm gia tăng doanh số có thể liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.

  Qúy doanh nghiệp có mong muốn hợp tác cùng chúng tôi vui lòng liên hệ: 0904758181 - Email : admin@thegioiduocvinhgia.vn
  ;