Thế giới dược Vinh Gia

Ngứa vùng kín

Trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không: Có phải là biện pháp tốt nhất?

Trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không: Có phải là biện pháp tốt nhất?

Phương pháp trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không đã được nhiều chị em truyền tai nhau và áp dụng rộng rãi bởi cách chữa này khá đơn giản, và cho kết quả nhất định, hơn nữa vì là thảo dược nên cho cảm giác an toàn khi dùng. Tuy nhiên, đây có phải cách chữa ngứa vùng kín bằng thảo dược có một không hai và mang lại hiệu quả tốt nhất?

 • Ngứa vùng kín sau khi quan hệ: Đừng bỏ qua tình trạng này!

  Ngứa vùng kín sau khi quan hệ là nỗi niềm “khó nói” của không ít chị em phụ nữ. Vậy quan hệ xong bị ngứa vùng kín là do đâu và phải làm sao để thoát khỏi tình trạng ngứa này?

  26/07/2019 10:51
 • Lý do bị ngứa vùng kín khi dùng băng vệ sinh: Hiểu để trị kịp thời

  Bị ngứa vùng kín khi dùng băng vệ sinh là tình trạng không phải hiếm gặp đối với chị em, tình trạng này khiến vùng kín bị ngứa, mẩn đỏ, rát da, thậm chí gây ra viêm nhiễm. Vậy nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào với tình trạng mẩn ngứa khó chịu này.

  26/07/2019 10:49
 • [XÓA TAN] Nỗi khổ của các mẹ bị ngứa vùng kín sau sinh

  Bị ngứa vùng kín hay ngứa âm đạo là một hiện tượng rất dễ gặp ở phụ nữ sau khi sinh. Hiện tượng này có thể đơn giản do vệ sinh kém hay quan hệ tình dục quá sớm, nghiêm trọng hơn có thể là một biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm..

  05/07/2019 10:37
 • "Bí kíp" trị ngứa vùng kín hiệu quả ngay tại nhà

  Ngứa vùng kín không chỉ gây khó chịu cho chị em mà còn là một trong số các dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh con của chị em. Những kiến thức liên quan đến ngứa vùng kín dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ về vấn đề này và hi vọng sẽ góp phần giúp phái đẹp luôn khỏe đẹp, vui tươi, nói “không” với viêm nhiễm phụ khoa.

  05/07/2019 10:17
 • [GIẢI ĐÁP] Trị ngứa vùng kín bằng sữa chua có thực sự hiệu quả?

  Trị ngứa vùng kín bằng sữa chua là một biện pháp dễ thực hiện được rất nhiều chị em áp dụng khi bị mắc các bệnh phụ khoa. Không những thế, nhiều người cho rằng nếu làm điều này thường xuyên còn giúp vùng kín hồng hào và trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, trị bằng cách nào, trị ra làm sao cho đúng thì không phải chị em nào cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này sẽ giúp chị em tìm hiểu một số cách chữa ngứa vùng kín bằng sữa chua hiệu quả

  04/07/2019 10:41
 1. Sức khỏe A - Z
 2. Bệnh phụ khoa
 3. Ngứa vùng kín