Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Uống Vipteen có hiệu quả và tăng chiều cao có tốt không ?

ID: 2378   Ngày đăng:
Lượt đọc: 4894

Câu hỏi : Xin chào DP VINH GIA, tôi là Hoa sống tại Hà nội. Tôi đang có 2 bé, một bé năm nay 4 tuổi, một bé năm nay 10 tuổi. Tôi đang tìm hiểu sản phẩm giúp 2 bé nhà tôi cải thiện chiều cao? Vậy DP VINH GIA cho tôi một số đánh giá review về vipteen và uống vipteen có tăng chiều cao hiệu quả và tốt hay không ? Có review nào trên webtretho không ?

Mục lục [ Hiện ]

Chào bạn Hoa,

DP VINH GIA cảm ơn sự quan tâm của bạn tới Bộ Vipteen. Bộ Vipteen của chúng tôi gồm 3 loại

+) Nhận diện sản phẩm :

1/ Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạng gói cốm Pre-Vipteen 2Pre-Vipteen 3 : Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên với công dụng như :

  • Giúp bổ sung Canxi nano, Vitamin D, MK7, hỗ trượ xương răng chắc khoẻ
  • Hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao
  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng
  • Hỗ trợ hạn chế nguy cơ còi xương, thấp còi

* Xác nhận QC số : 1831/2020/XNQC-ATTP ( Cục An Toàn Thực Phẩm BỘ Y TẾ cấp ngày 11 tháng 6 năm 2020 )  và 2182/2020/XNQC-ATTP ( Cục An Toàn Thực Phẩm BỘ Y TẾ cấp ngày 14 tháng 7 năm 2020 )

2/ Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vipteen : Dùng cho thanh thiếu niên và trẻ em từ 9 tuổi trở lên, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Trẻ em còi xương, thiếu canxi, Vitamin D. Giúp :

  • Giúp bổ sung canxi, Vitamin D, MK7, hỗ trợ xương răng chắc khoẻ
  • Hỗ trợ giúp phát triển chiều cao và hỗ trợ hạn chế nguy cơ còi xương, thấp còi

=> Quý phụ huynh đọc kỹ hơn tại đây : https://thegioiduocvinhgia.vn/thuc-pham-chuc-nang/vipteen-vinh-gia

* Xác nhận QC số : 1632/2020/XNQC-ATTP ( Cục An Toàn Thực Phẩm BỘ Y TẾ cấp ngày 26 tháng 5 năm 2020 ) *Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Như vậy, Hoa có thể sử dụng Pre-Vipteen 2 hoặc 3 cho bé 4 tuổi và Vipteen cho bé 10 tuổi với mục đích và nhu cầu của bạn giúp con cải thiện chiều cao.

+) Về thắc mắc của bạn chúng tôi hiểu là bạn đang cần tìm “vipteen tăng chiều cao có tốt không webtretho” => Chia sẻ của các mẹ trên webtretho thì bạn vui lòng tham gia vào cộng đồng này để cùng thảo thuận và hỏi đáp chúng tôi không theo dõi thông tin này trên webtretho mong bạn thông cảm!

Ngoài ra, để cải thiện chiều cao cho trẻ bạn cần lưu ý một số yếu tố quan trọng như : Dinh dưỡng ( chiếm 32%) Di truyền ( chiếm 23%) Giấc ngủ và môi trường ( chiếm 25%) Vận động (chiếm 20%) Thông thường, nam giới sẽ ngừng phát triển chiều cao ở tuổi 25. Nữ giới 22 tuổi.

Liên hệ hotline 19001259 để chuyên gia tư vấn cụ thể các giải pháp này hoặc liên hệ 0896509509 đăng ký nhận cẩm nang Tăng chiều cao (miễn phí )

  • TAGS

Bài viết được tham vấn bởi

Dược sĩ Lê Phương

CEO DƯỢC PHẨM VINH GIA

Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Sức khỏe A - Z
  2. Tăng chiều cao