Thế giới dược Vinh Gia

Dược chất tốt

Dược chất (hoạt chất) là chất hoặc hỗn hợp các chất dùng để sản xuất thuốc, có tác dụng dược lý hoặc có tác dụng trực tiếp trong phòng bệnh, chẩn đoán bệnh, chữa bệnh, điều trị bệnh, giảm nhẹ bệnh và điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể người.
 

Có nên uống acid folic trước khi mang thai không?

Có nên uống acid folic trước khi mang thai không?

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Việt Nam, có hơn 50% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có nồng độ acid folic trong máu thấp dưới ngưỡng cho phép. Đây là chất giúp phòng ngừa dị tật khi mang thai. Vì thế, bạn cần phải bổ sung acid folic ngay trước khi mang thai để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

 • OMEGA 3 - BÍ QUYẾT BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO MỌI ĐỘ TUỔI, ĐẶC BIỆT LÀ TRẺ EM, PHỤ NỮ MANG THAI VÀ NGƯỜI CAO TUỔI

  Omega 3 là hoạt chất sinh học thiết yếu với sức khỏe, nhưng cơ thể lại không tự tổng hợp được. Bổ sung Omega 3 đầy đủ hàng ngày từ thực phẩm và thực phẩm chức năng sẽ giúp bảo vệ mắt, trí não và tăng cường sức khỏe tim mạch. Vậy, vì sao Omega 3 lại rất cần thiết với mọi độ tuổi, đặc biệt trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

  23/06/2022 11:08
 • CHUYÊN GIA “MÁCH” CÁCH CHỌN OMEGA 3 THẾ NÀO CHO ĐÚNG, DÙNG THẾ NÀO CHO TỐT

  Omega 3 là một trong những hoạt chất sinh học thiết yếu cho sức khỏe trí não, mắt và tim mạch của mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm Omega 3 khác nhau và không phải loại Omega 3 nào cũng tốt như nhau. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn cách lựa chọn sản phẩm Omega 3 như thế nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho mỗi độ tuổi.

  23/06/2022 11:01
 • VÌ SAO OMEGA 3 VINH GIA LÀ OMEGA 3 TỐT VÀ ĐÁNG LỰA CHỌN NHẤT HIỆN NAY

  Omega 3 ngoài việc cung cấp năng lượng cho cơ thể còn tham gia vào nhiều cấu trúc của cơ thể như màng tế bào, tế bào mắt, não, tinh trùng và cải thiện, ngăn ngừa nhiều bệnh tim mạch. Omega 3 là một nhóm những axit béo không no, với hai loại chính là DHA và EPA. Với mỗi tỷ lệ DHA/EPA lại phù hợp cho các độ tuổi khác nhau.

  23/06/2022 10:49
 • DÙNG OMEGA 3 HAY OMEGA 3,6,9 THÌ TỐT HƠN?

  Omega 3 rất cần và rất tốt với sức khỏe ở mọi độ tuổi, nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài qua thực phẩm chức năng. Hiện nay, ngoài các sản phẩm Omega 3 còn có thêm Omega 3,6,9. Vậy Omega 3 và Omega 3,6,9 là gì, nên dùng loại nào thì tốt hơn cho sức khỏe?

  22/06/2022 11:11
 • UỐNG OMEGA 3 MÃI KHÔNG THẤY HIỆU QUẢ - BẠN ĐÃ DÙNG ĐÚNG CÁCH CHƯA

  Omega 3 đem lại nhiều tác dụng trong việc duy trì và bảo vệ sức khỏe não bộ, thị giác và tim mạch. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng chỉ đạt được khi bạn chọn được đúng loại Omega 3 tốt và dùng đúng liều lượng phù hợp.

  22/06/2022 11:10
 • DƯỢC PHẨM VINH GIA RA MẮT BỘ SẢN PHẨM OMEGA 3 VINH GIA CHỨA OMEGA 3 DẠNG TRIGLYCERIDE VỚI DHA VÀ EPA CAO TỪ NAUY

  Omega 3 vô cùng thiết cho sức khỏe mắt, trí não và tim mạch cho mọi độ tuổi, ai cũng nên bổ sung, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người từ trung niên đến cao tuổi. Hiện nay có rất nhiều loại Omega 3, từ sản xuất trong nước tới hàng ngoại nhập, nhưng chất lượng và giá cả rất khác nhau. Theo các chuyên gia, Omega 3 tốt phải là Omega 3 dạng Triglyceride, chứa hàm lượng DHA và EPA cao, được tinh chế từ vùng biển NaUy.

  22/06/2022 11:06

Tham khảo : 

 1. Sức khỏe A - Z
 2. Dược chất tốt