Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

10 bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần không nên bỏ qua

ID: 2158   Ngày đăng:
Lượt đọc: 8663

Luyện tập thể thao chiếm 20% yếu tố quyết định chiều cao của bạn. Vì thế muốn tăng chiều cao hãy tập luyện hàng ngày và 10 bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần dưới đây sẽ giúp bạn có sự thay đổi chiều cao hiệu quả nhất.

Mục lục [ Hiện ]

1. Có thể tăng chiều cao trong 3 tuần không?

Chiều cao của mỗi người phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chiều cao của bạn không chỉ do yếu tố di truyền (23%) quyết định mà còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng (32%), thói quen ngủ đủ và đúng giờ (15%), môi trường sống (8%) và thói quen vận động (20%).

Vận động chỉ đứng sau chế độ dinh dưỡng và yếu tố di truyền nên nếu bạn thường xuyên tập thể dục thì sẽ giúp tăng chiều cao và có vóc dáng lý tưởng. Tuy nhiên để các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần đem đến hiệu quả tốt nhất bạn cần thường xuyên luyện tập, tập đúng cách và kiên trì với những bài tập này. Bởi khi tập các bài tập tăng chiều cao, khớp xương và các gân, cơ sẽ được kéo giãn, thả lỏng đồng thời thúc đẩy lưu thông máu tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể. Các đĩa đệm và sụn khớp phát triển hơn, từ đó làm tăng chiều cao hiệu quả. 

3. Cần lưu ý gì khi áp dụng các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Để phát triển chiều cao trong vòng 3 tuần cần lưu ý những gì?

Muốn các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần bạn nên thực hiện các lưu ý sau:

  • Thời gian tập luyện: Mỗi lần tập bạn nên tập ít nhất trong 30 phút, nếu ít quá sẽ không đạt hiệu quả tối ưu. Thời gian thích hợp để luyện tập và giúp tiêu hao năng lượng, giãn xương cốt giúp tăng chiều cao là buổi sáng sớm và chiều tối. Thời điểm buổi sáng sớm còn giúp bạn tổng hợp vitamin D từ ánh nắng mặt trời, nhờ đó giúp hấp thu Canxi tối đa.
  • Ngủ đủ giấc, đúng giờ: Bạn nên ngủ sớm trước 10h tối để có thêm nhiều hormone tăng trưởng do tuyến yên tiết ra. Mỗi ngày nên ngủ đủ 8 tiếng để cơ thể được nghỉ ngơi và khỏe mạnh.
  • Chế độ dinh dưỡng: Những gì bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều đến chiều cao của bạn. Thực phẩm giàu Canxi nên được ưu tiên ăn hàng ngày. Bạn có thể ăn hải sản, uống sữa, ăn nhiều rau xanh và các loại hạt... 

Bạn cũng có thể bổ sung thêm viên uống bảo vệ sức khỏe để các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần thêm hiệu quả. Viên uống có chứa bộ ba Canxi nano, Vitamin D3 và MK7, trong đó Canxi nano siêu nhỏ, nên tan nhanh tăng khả năng hấp thu đến 200 lần. Canxi này sẽ đi sâu vào các mô xương, ngăn ngừa loãng xương và giúp xương dài ra.Vitamin D3 giúp hấp thu canxi hiệu quả nhờ đưa Canxi từ thức ăn vào máu và từ đây MK7 sẽ vận chuyển đưa Canxi từ máu vào xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển.

Với sự kết hợp giữa các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao và các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần, bạn sẽ thấy chiều cao có sự thay đổi rõ rệt và bạn sẽ có chiều cao lý tưởng lúc trưởng thành. 

Hãy gọi: 1900.1259 – 0243.993.0899 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí chi tiết hơn về những bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn.

  • TAGS

Bài viết được tham vấn bởi

Bác Sĩ Vũ Văn Lực

Chuyên gia tư vấn

Nguyên bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Thành II

Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Sức khỏe A - Z
  2. Tăng chiều cao