Thế giới dược Vinh Gia

Thực hư cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần

ID: 2109 Ngày đăng:
Lượt đọc: 10611

Chiều cao có thể cải thiện trong vòng 1 tuần không? Hãy áp dụng ngay 6 cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần dưới đây để cảm nhận sự thay đổi nhé!

Mục lục [ Hiện ]

1. Tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần có thật hay không?

Theo các chuyên gia, chiều cao của con người phụ thuộc vào độ dài của xương, trong khi đó, xương không thể phát triển trong chốc lát mà phải trải qua quá trình tương đối phức tạp và có sự kết hợp của nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng, tập luyện, di truyền, môi trường sống… Các yếu tố trên phải được duy trì trong thời gian dài thì cơ thể mới tích lũy được các nguyên liệu cần thiết để thực hiện kiến tạo xương mới, tỷ lệ tăng trưởng này trong một ngày là rất nhỏ.

Cụ thể, đối với trẻ sơ sinh, trung bình năm đầu tiên bé có thể tăng tối đa 25 cm. Từ 2-10 tuổi trung bình mỗi năm tăng 6-7 cm. Sau đó, khi bước vào độ tuổi dậy thì (bé gái từ 10-13 tuổi, bé trai từ 13-16 tuổi) chiều cao có thể tăng vọt 8-10cm nếu được chăm sóc tốt. Và qua giai đoạn này thì chiều cao sẽ tăng rất chậm và chững lại ở một độ tuổi nhất định.

Thực hư cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần có thật hay không?

Chính vì thế, trong khoảng thời gian ngắn như 1 tuần lễ thì chiều cao tăng không đáng kể. Cách tăng chiều cao nhanh chỉ trong 1 tuần dường như là nhiệm vụ “bất khả thi”, ngay cả khi bạn đang ở trong độ tuổi phát triển mạnh nhất.

Tuy nhiên, việc chú ý chăm sóc chiều cao theo từng tuần được xem là bàn đạp vững chắc để cơ thể có được nền tảng dinh dưỡng, sức đề kháng tốt, tạo điều kiện thuận lợi giúp chiều cao phát triển tối đa.

Cải thiện chiều cao bằng bất cứ phương pháp nào cũng cần có thời gian chứ không thể có kết quả trong một sớm một chiều. Để chiều cao phát triển tối đa, bạn cần kết hợp từ chế độ dinh dưỡng, tập luyện theo từng tuần, đồng thời đừng quên bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp xương phát triển tốt nhất. Đây chính là phương pháp cải thiện chiều cao an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Hãy gọi: 1900.1259 – 0243.993.0899 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về việc thực sự có cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần không hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn.

  • TAGS

Bài viết được tham vấn bởi

Bác Sĩ Vũ Văn Lực

Chuyên gia tư vấn

Nguyên bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Thành II

Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Sức khỏe A - Z
  2. Tăng chiều cao