Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM VINH GIA CHUNG TAY “HỖ TRỢ NGƯỜI KHÓ KHĂN” ĐẨY LÙI COVID-19

ID: 2049   Ngày đăng:
Lượt đọc: 1323

Chiều ngày 22/4, đại diện Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã trực tiếp trao cho đại diện Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng một số nhu yếu phẩm nhằm chung tay đẩy lùi Covid 19.

Mục lục [ Hiện ]

“Nếu bạn khó khăn hãy lấy những thứ mình cần. Nếu bạn đầy đủ, hãy nhường cho người khác”. Đó là dòng chữ được ghi trên tấm bảng đặt ngay giữa lối đi vào siêu thị. Một thông điệp đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều sự ấm áp, sẻ chia những khó khăn do dịch Covid-19 của doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người dân và giữa người dân với người dân.

Siêu thị Hạnh Phúc "0 đồng"

Siêu thị mở cửa từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, sáng từ 8h30 – 11h và chiều từ 14h – 16h30

Người dân xếp hàng dài, đảm bảo đứng cách nhau 2m và được sát khuẩn khử trùng, đo nhiệt độ trước khi vào siêu thị

Hiểu được những khó khăn của nhiều người dân trong giai đoạn này, Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng đã có hành động vô cùng ý nghĩa, giúp người dân khắc phục phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Khi đến đây, mỗi người sẽ kê khai những thông tin cá nhân cơ bản như tên tuổi, địa chỉ thường trú, số CMT, nghề nghiệp để siêu thị lưu giữ thông tin. Việc này không chỉ giúp việc cấp phát nhu yếu phẩm đúng người cần mà còn giúp ghi nhận chính xác những trường hợp người già neo đơn hay người không có thu nhập để có sự trợ giúp tốt nhất.

Trao nhu yếu phẩm của Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia tại Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng

Mì gói, gia vị, dầu ăn, trứng, bàn chải, khẩu trang… là những nhu yếu phẩm thiết yếu có trên các kệ của Siêu thị

Dù cũng gặp những khó khăn chung do đại dịch covid 19,  Nhưng Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia vẫn ủng hộ nhu yếu phẩm cần thiết để giúp người dân gặp khó khăn trên địa bàn Hà Nội.  Cùng với quỹ từ thiện của công ty, các cán bộ nhân viên Vinh Gia cũng tham gia đóng góp, đây cũng là hoạt động mang tính chất tập thể, thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái mà Dược phẩm Vinh Gia đã làm tốt trong những năm qua.

Chiều 22/4 hơn 100 thùng mì tôm và một số nhu yếu phẩm như dầu ăn, gạo, mì gạo đã được đại diện Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia trao tận tay cho đại diện Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng.

Đại diện Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng

Hi vọng sự tiếp sức này sẽ góp phần cùng Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng nối dài những việc làm có ý nghĩa trong giai đoạn dịch bệnh và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt.

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Tin tức
  2. Hoạt động