Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

GẦN 200 SUẤT QUÀ ĐƯỢC TRAO TẬN TAY NGƯỜI DÂN MƯỜNG CHANH – HUYỆN MƯỜNG LÁT – THANH HÓA

ID: 2047   Ngày đăng:
Lượt đọc: 774

Với tinh thần “tương thân tương ái”, luôn đề cao trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt người dân vùng lũ khó khăn xã Mường Chanh, Huyện Mường Lát, đoàn thiện nguyện của Công ty dược phẩm Vinh Gia đã trao tận tay gần 200 suất quà tới từng hộ dân nơi đây trong ngày 14/10/2018 vừa qua.

Mục lục [ Hiện ]

Vượt hàng trăm cây số di chuyển khó khăn qua những con đường vẫn còn hậu quả sạt lở nghiêm trọng, nhờ sự giúp đỡ tận tình của cán bộ xã, bộ đội thuộc Đội sản xuất Đoàn Kinh tế – Quốc Phòng 5 xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, đoàn thiện nguyện DP Vinh Gia đã đến được một trong các xã chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi liên tiếp đợt mưa lũ vừa qua. Tận tay gửi tặng đến người dân và trẻ Em nơi đây những món quà tinh thần và vật chất bằng tất cả tấm lòng của tập thể cán bộ Công nhân viên của Dược phẩm Vinh Gia.

120 phần quà đã được gửi tới 120 hộ thuộc diện khó khăn nhất huyện Mường Lát

– 120 phần quà đã được gửi tới 120 hộ thuộc diện khó khăn nhất huyện Mường Lát: bị sập hoàn toàn, lũ cuốn trôi, phải di dời, …

Trao 30 suất quà PreVipteen2 dành các cháu nhỏ bị còi xương, suy dinh dưỡng

– Trao 30 suất quà PreVipteen2 dành các cháu nhỏ bị còi xương, suy dinh dưỡng nhằm phòng chống bệnh còi xương, phát triển khỏe mạnh.

Thăm và tặng vở bút cho Thầy giáo đại diện cho các điểm trường tiểu học thuộc xã Mường Chanh

– Thăm và tặng vở bút cho Thầy giáo đại diện cho các điểm trường tiểu học thuộc xã Mường Chanh, huyện Mường Lát.

Xã Mường Chanh là một trong những xã khó khăn thuộc vùng dân tộc miền núi huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa vừa gánh chịu trận thiên tai, lũ lớn gây hậu quả nghiêm trọng đời sống người dân. Đặc biệt khí hậu ở đây mang đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa của vùng miền núi: nắng nóng về mùa hè, rét buốt về mùa đông, khô hạn về mùa đông – xuân, mưa nhiều gây lũ lụt về mùa hè – thu, khiến đời sống người dân vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn…

Đại diện chính quyền địa phương, Trưởng ban mặt trận tổ quốc xã Mường Chanh, ông Lương Văn Thẩm chia sẻ những khó khăn của bà con: nhiều hộ bị tình trạng bị sập hoàn toàn không kịp di dời khi bão ập đến. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chung tay ủng hộ của đoàn thiện nguyện Vinh Gia có thể giúp bà con xã Mường Chanh sớm ổn định lại cuộc sống sau thiệt hại do thiên tai gây ra.

Nhiều hộ bị tình trạng bị sập hoàn toàn không kịp di dời khi bão ập đến

Thông qua chuyến đi từ thiện này, Dược phẩm Vinh Gia cũng muốn kêu gọi các cá nhân, tập thể, mỗi người chung tay góp sức cùng giúp đỡ một phần nào đó để giảm bớt khó khăn của người dân xã Mường Chanh, huyện Mường Lát nói riêng và các vùng khó khăn – nơi thường xuyên hứng chịu sự khắc nghiệt của thiên nhiên, bão lũ trên cả nước. Đây cũng là một trong triết lý kinh doanh của DP Vinh Gia – một doanh nghiệp không chỉ với những sản phẩm chất lượng uy tín chăm sóc, bảo vệ “sức khỏe cho mọi người” mà còn là một doanh nghiệp luôn vì cộng đồng, luôn đề cao trách nhiệm xã hội.

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Tin tức
  2. Hoạt động