Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Vì sao DP Vinh Gia chọn Viettel Post đảm nhận khâu giao nhận hàng

ID: 2014   Ngày đăng:
Lượt đọc: 1707

Trong chiến lược chuyên nghiệp hóa khâu giao nhận trong thời đại công nghệ, DP Vinh Gia đặc biệt chú trọng tới việc lựa chọn đơn vị giao nhận uy tín, để đảm bảo sự thuận tiện, yên tâm khi những sản phẩm của mình đến tận tay người dùng, khách hàng.

Mục lục [ Hiện ]

 Cty CP Dược phẩm Vinh Gia - doanh nghiệp chuyên kinh doạnh các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm. Mỗi ngày gửi hàng trăm bưu kiện, sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm tới khách hàng của mình trên mọi miền tổ quốc.

Trong thời đại công nghệ số, bên cạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mọi người, thì việc làm cách nào giao hàng tới tay người dùng nhanh nhất, thuận tiện nhất, đảm bảo nhất cũng phải được chú trọng. Giữa hàng chục đơn vị giao nhận hiện nay, DP Vinh Gia lựa chọn Viettel Post làm đối tác của mình đối với khâu quan trọng này.

Viettel Post, một trong các ông lớn của ngành bưu chính đang được biết đến là đơn vị giao nhận uy tín hàng đầu. Nếu như trước đây, mỗi lần cần giao hàng tới cho khách, người tiêu dùng, DP Vinh Gia cũng như rất nhiều đơn vị kinh doanh khác  phải mang tới bưu cục gần nhất để chuyển lượng hàng đó đi với rất nhiều thủ tục giấy tờ phải làm thủ công. Giờ nhân viên phụ trách của DP Vinh Gia chỉ cần ngồi tại văn phòng nhập dự liệu trên ứng dụng di động, đơn vị giao nhận sẽ đến đúng giờ đã hẹn để lấy hàng và chuyển tới tay khách hàng.

Bà Lê Thị Hà, trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng, Cty CP Dược phẩm Vinh Gia chia sẻ “mỗi ngày trung bình có hơn 100 đơn hàng, chủ yếu đi các tỉnh thành ngoài Hà Nội, hoặc các địa điểm xa trung tâm, nhân viên chỉ cần tạo đơn trên hệ thống, đến giờ là Viettel sẽ cho người qua nhận và tiến hành giao hàng. Quy trình này giúp doanh nghiệp quản lý được chặt chẽ từng đơn hàng, và biết được đơn hàng mình gửi đi đến tay người nhận chưa, vướng ở khâu nào. Như vậy chỉ bằng việc hợp tác đó mà Cty đã cắt giảm được rất nhiều công đoạn trước đây phải có nhân sự làm thủ công, tránh được những sai xót trong quá trình giao nhận, tương tác được với khách hàng, người tiêu dùng của mình tốt hơn”.

DP Vinh Gia luôn đặt khách hàng của mình là trọng tâm để phục vụ bằng việc cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng, dịch vụ tối ưu, ngay cả trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác ở khâu giao nhận hàng, DP Vinh Gia cũng luôn lựa chọn đơn vị giao nhận hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất.

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Tin tức
  2. Hoạt động