Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

[Thông báo] - Thay đổi mẫu mã và giá bán sản phẩm Kiều Xuân Serum từ 1/4/2020

ID: 2045   Ngày đăng:
Lượt đọc: 1883

V/v: Thay đổi của SERUM KIỀU XUÂN

Mục lục [ Hiện ]

Kính Gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Serum Kiều Xuân do công ty TVR sản xuất, Công ty CPDP Vinh Gia phân phối, với các tác dụng: TRẮNG DA – MỜ NÁM – GIẢM NHĂN đã được rất nhiều Quý khách hàng tin dùng.

Với cam kết luôn mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất và ngày càng tốt hơn tới khách hàng, chúng tôi đã có những thay đổi về BAO BÌ, CÔNG THỨC, HIỆU QUẢ. Cụ thể như sau:

  1. Kể từ lô hàng 0032501– Ngày sản xuất: 25.03.2020 – Hạn dùng: 25.03.2023  với SĐK 175/19/CBMP-LA, thay đổi như sau:

MẪU CŨ

MẪU MỚI

BAO BÌ

THÀNH PHẦN CHÍNH

1, NANO BRIGHT

2, CHIẾT XUẤT MÍT

3, TINH CHẤT HOA HỒNG

1, NANO BRIGHT

2, CHIẾT XUẤT MÍT

3, TINH CHẤT HOA HỒNG

4, CITROLUMINE 8 (Chiết xuất trái cây họ cam, quýt)

5, THC (Tetrahydrocurcuminoids): chiết xuất củ nghệ trắng

THAY ĐỔI VỀ CÔNG DỤNG

Được bổ sung thêm:

  • CITROLUMINE 8 (Chiết xuất trái cây họ cam, quýt): có tác dụng làm trắng da, làm mờ các vết nám, tàn nhang, đồi mồi trên da; Giảm nhăn và giúp da khỏe hơn.
  • THC (Tetrahydrocurcuminoids - chiết xuất từ củ nghệ trắng): Có tác dụng của Curcumin nhưng không màu. Là một chất chống oxy hóa và chống viêm tại chỗ đã được khoa học chứng minh, với tác dụng chống tia cực tím B (UVB) và hiệu quả chống oxy hóa vượt trội so với axit ascorbic và Vitamin E.
  • Nhờ đó, giúp tăng hiệu quả TRẮNG DA – MỜ NÁM – GIẢM NHĂN so với sản phẩm cũ.

Về giá

420.000đ/chai 30ml

480.000đ/chai 30ml

2. Từ ngày 1/1/2015, DP Vinh Gia triển khai chương trình “Bảo vệ và chăm sóc người tiêu dùng” bằng “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” được dán trên mỗi hộp sản phẩm, nhằm giúp quý khách hàng “Kiểm tra hàng chính hãng Vinh Gia” bằng cách “Nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 8099

 

 

Xin Quý khách hàng lưu ý: bắt đầu từ ngày này, sản phẩm chính hãng của DP Vinh Gia luôn có“TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” trên mỗi bao bì.

Chúng tôi cam kết, toàn bộ sản phẩm (có dán “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO”) đều là hàng chính hãng và có chất lượng bảo đảm, đúng tiêu chuẩn. DP Vinh Gia xin thông báo những thay đổi trên tới Quý khách hàng được biết.

DP Vinh Gia trân trọng cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và sử dụng  sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

 

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Tin tức
  2. Hoạt động