Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

THÔNG BÁO! THAY ĐỔI GIÁ BÁN LẺ CÁC SẢN PHẨM NỮ VƯƠNG GEL, GOLDEN LAB

ID: 2290   Ngày đăng:
Lượt đọc: 581

Dược phẩn Vinh Gia chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ các sản phảm, đặc biệt là Men vi sinh Golden Lab, Gel vệ sinh phụ nữ Nữ Vương trong suốt thời gian qua.

Mục lục [ Hiện ]

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Dược phẩn Vinh Gia chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm, đặc biệt là Men vi sinh Golden Lab, Gel vệ sinh phụ nữ Nữ Vương trong suốt thời gian qua.

Dược Phẩm Vinh Gia cam kết, các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Tuy nhiên, do giá thành sản xuất và nhập khẩu của các sản phẩm trên đều tăng so với trước đây, chúng tôi buộc phải có những thay đổi về giá để đảm bảo chất lượng, luôn tốt nhất, cụ thể như sau:

  1. Kể từ ngày 01/10/2020, giá bán lẻ của các sản phẩm thay đổi như sau

Sản phẩm

Giá bán lẻ cũ

Giá bán lẻ mới

Nữ vương Gel

95.000 VNĐ

105.000 VNĐ

Golden Lab (20 gói)

166.000 VNĐ

200.000 VNĐ

Golden Lab (60 gói)

498.000 VNĐ

600.000 VNĐ

  1. Những đơn hàng trước ngày 01/10/2020 vẫn được áp dụng chương trình bán hàng theo giá cũ và quý khách vẫn được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng chính hãng theo quy định của Dược Phẩm Vinh Gia. Những đơn hàng kể từ ngày 01/10/2020 khi áp dụng các chương trình bán hàng sẽ được tính giá trị thanh toán dựa trên giá bán lẻ mới.
  2. DP Vinh Gia tiếp tục triển khai chương trình “Bảo vệ và chăm sóc người tiêu dùng” bằng “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” được dán trên mỗi hộp sản phẩm, nhằm giúp quý khách hàng “Kiểm tra hàng chính hãng Vinh Gia” bằng cách nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 8099. Xin quý khách lưu ý: sản phẩm chính hãng của DP Vinh Gia luôn có “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” trên mỗi bao bì (ngoại trừ sản phẩm Hadocort-D). Quý khách lưu ý khi nhận hàng cần kiểm tra tem điện tử phủ cào còn vẫn nguyên vẹn để đảm bảo quyền lợi của mình và người tiêu dùng. DP Vinh Gia xin thông báo những thay đổi trên tới Quý khách hàng được biết.

DP Vinh Gia trân trọng cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt công ty

Giám đốc: Lê Thị Phương

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Tin tức
  2. Hoạt động