Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

CHUYẾN ĐI GHI DẤU 15 NĂM DƯỢC PHẨM VINH GIA “CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG – THẮP SÁNG THÀNH CÔNG”

ID: 2330   Ngày đăng:
Lượt đọc: 384

Gần 200 cán bộ, nhân viên DP Vinh Gia cùng dành 4 ngày (01-04/11/2020) tại đảo ngọc Phú Quốc, ghi dấu sinh nhật 15 tuổi bằng tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên, giúp đại gia đình Vinh Gia thấu hiểu, gắn kết hơn và định hướng hành động cho năm tiếp theo.

Mục lục [ Hiện ]

Tập thể CBNV & Ban Lãnh Đạo Vinh Gia tại Phú Quốc

Mở đầu cho chuỗi hoạt động xuyên suốt 4 ngày, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ngô Thế Vinh khẳng định “Dược phẩm Vinh Gia được thành lập và phát triển suốt 15 năm qua chính là bằng sự khát khao thành công, bản lĩnh vững vàng của toàn bộ các cá nhân”.

Những thành quả mà công ty đạt được là nhờ đường lối sáng suốt của ban lãnh đạo công ty, sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của các cán bộ nhân viên và sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng.

Video tổng kết 15 Năm nhìn lại :

Bên cạnh những hoạt động khám phá danh tích địa phương, toàn thể cán bộ nhân viên DP Vinh Gia đã có buổi Team building sôi động. Một trong những hoạt động được mong chờ nhất chuyến đi chính là buổi Gala dinner với thể hiện tài năng giữa các phòng ban để tìm ra ngôi vị quán quân Vinh Gia’s got Talent. Tiết mục Ơn giời các Táo đây rồi của tập thể phòng Marketing đã dành được giải đặc biệt.

  • Táo Quân 2020

Một số hình ảnh tiết mục thú vị khác của các CBNV Vinh Gia:

Phòng tư vấn

Chi nhánh Vinh Gia Miền Nam

Kinh doanh Hà Nội

Đông trùng Hạ Thảo Vinh Gia

“Cùng chung chí hướng – Thắp sáng thành công” – thông điệp của năm nay đã được thể hiện rất rõ trong từng hoạt động tập thể từ Team Building đến các tiết mục biểu diễn Vinh Gia’s Got Talent. Hơn tất cả, các chuỗi hoạt động đó cho thấy văn hóa Vinh Gia đã ngấm rất sâu trong từng cá nhân, phòng ban.

  • Một số hình ảnh team building :

Chuyến đi du lịch tại Phú Quốc đã để lại trong mỗi thành viên thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp, đồng thời tái tạo sức lao động, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đó cũng chính là một món quà mà Ban lãnh đạo công ty dành tặng mỗi thành viên, hi vọng sẽ giúp Vinh Gia-er tái khởi động công việc đầy hứng khởi, tiếp tục phấn đấu thể hiện bản thân và nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của Công ty.

Như Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia luôn mong muốn các cá nhân, tập thể cùng đồng lòng để Vinh Gia có thể vững bước vươn xa hơn trong tương lai và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người bệnh, cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội, tiếp tục sứ mệnh DP Vinh Gia là mang lại “Sức khỏe cho mọi người”

Thông điệp đó được truyền tải rất rõ trong lời kết của tiết mục đạt giải đặc biệt cuộc thi Vinh Gia’s Got Talent 2020 :

“Thành công của một người là nhờ sự nhất quán trong suy nghĩ, trong kế hoạch, mục tiêu. Thành công của một nhóm chính là nhờ sự đoàn kết, hợp lực của mỗi người trong đó. Còn Thành công của cả một tập thể lớn như DP Vinh Gia, chắc chắn phải xuất phát từ việc từng người, từng nhóm cùng chung một hướng”.

  • Video tổng kết 4N3Đ tại Phú Quốc

 

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Tin tức
  2. Hoạt động