Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất hiện nay?

ID: 1850   Ngày đăng:
Lượt đọc: 7599

Hiện nay, các các địa chỉ thăm khám chữa bệnh phụ khoa mọc lên như nấm nhưng để lựa chọn chữa viêm lộ tuyến tử cung ở đâu tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ điều trị bệnh viêm lộ tuyến uy tín, chất lượng nhất.

Mục lục [ Hiện ]

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa rất dễ mắc phải và gây hàng loạt ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Theo các chuyên gia, đây là căn bệnh khó trị dứt điểm và dễ tái phát, do đó, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được tư vấn điều trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở y tế như hiện nay thì việc lựa chọn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt không hề dễ dàng.

>> [Góc chia sẻ] Kinh nghiệm điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để giúp chị em tiết kiệm thời gian và yên tâm hơn, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất giúp chị em có thêm sự lựa chọn.

I. Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Hà Nội

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những địa chỉ thăm khám sản phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ, giáo sư đầu ngành, giàu kinh nghiệm, người bệnh sẽ được tư vấn chi tiết và thực hiện phương pháp điều trị tiến hiến, hiệu quả nhất hiện nay.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là địa chỉ thăm khám phụ khoa tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Trải qua hơn 40 hoạt động, với đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hứa hẹn là nơi giúp chị em điều trị hiệu quả các vấn đề về phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Địa chỉ: số 929 đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội

3. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một cơ sở y tế chuyên sâu về sức khỏe sinh sản, giới tính cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương… Tại đây, bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa như: đốt laser, đốt điện…

Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

4. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế đa khoa hàng đầu miền Bắc. Khoa Phụ sản của bệnh viện cũng là địa chỉ uy tín để chị em lựa chọn khám và điều trị bệnh lý phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hà Nội. Đến đây chị em có thể được điều trị nội khoa, kết hợp với phương pháp ngoại khoa để loại bỏ phần lộ tuyến bị viêm nhiễm.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

5. Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa Phụ sản Bệnh viện Thanh Nhàn có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sản phụ khoa. Cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, nơi đây thực sự là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả hiện nay.

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 của Bệnh viện đại học Y Hà Nội là nơi quy tụ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sản phụ khoa đang công tác và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội và các bệnh viện lớn khác. Vì thế, chị em có thể yên tâm điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

7. Bênh viện Trung ương Quân đội 108

Bênh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam và được đánh giá là bệnh viện công lập hiện đại nhất tại miền Bắc nước ta.
Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện 108 luôn được chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao. Bên cạnh đó, khoa phụ sản của bệnh viện cũng là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

8. Bệnh viện E Cầu Giấy

Bệnh viện E Cầu Giấy

Mặc dù là bệnh viện đa khoa nhưng bệnh viện E cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Chính vì vậy, đây cũng là địa chỉ tin cậy để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của chị em.

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

9. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Đây là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế đầu tiên của miền Bắc, gồm các chuyên gia y tế trong nước và quốc tế. Bệnh viện hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế nên dịch vụ chăm sóc, trang thiết bị và chuyên môn của bác sĩ đều kiểm soát nghiêm ngặt. Nhờ đó, bệnh nhân có thể yên tâm trong quá trình điều trị bệnh.

Địa chỉ: số 1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

II. Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ thăm khám sản phụ khoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1937 và trải qua hơn 80 năm hoạt động, bệnh viện Từ Dũ ngày càng phát triển lớn mạnh. Tại đây, bệnh nhân bệnh nhân điều trị bệnh viêm lộ tuyến tử bằng các phương pháp hiện đại như đốt điện, áp lạnh, dao leep… đều được tiến hành một cách bài bản bởi đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

2. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Đối với chị em đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn là địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị bệnh phụ khoa. Đây là một trong những bệnh viện hoạt động theo mô hình khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên về sản phụ khoa và sơ sinh.

Chị em khi đến khám và chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây sẽ được đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn, chẩn đoán và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương hiện là một trong những bệnh viện phụ sản có uy tín nhất ở TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ tin cậy của chị em khi muốn thăm khám các vấn đề về phụ khoa, thai sản và sinh đẻ.
Cũng như bệnh viện Từ Dũ, chi khám chữa các bệnh phụ khoa ở bệnh viện Hùng Vương rất phải chăng và phù hợp với phần lớn mức thu nhập của người dân. Đặc biệt, bệnh nhân muốn chữa bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể sử dụng dịch vụ khám bảo hiểm y tế.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Bệnh viện đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động theo mô hình kết hợp giữa trường đại học y và viện tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng trong công tác đào tạo, nghiên cứu và khám chữa bệnh. Từ khi được thành lập, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu bệnh nhân.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

5. Bệnh viện phụ sản Mê Kông

Bệnh viện phụ sản Mê Kông

Là bệnh viện chuyên khoa về sản phụ khoa và nhi sơ sinh, bệnh vện phụ sản Mê Kông đội ngũ y bác sĩ là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ của khoa phụ sản bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.
Chị em muốn thăm khám các vấn đề phụ khoa như khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể qua Bệnh viện phụ sản Mê Kông để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn các và điều trị hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, P1, quận Tân Bình

III. Các tỉnh thành khác

Bên trên là những địa chỉ chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở hai thành phố lớn nhất nước ta. Đối với chị em ở khu vực tỉnh lẻ có thể tới các khoa sản phụ khoa tại các bệnh viện huyện hoặc tỉnh để được thăm khám và điều trị. Hiện nay, bệnh viện tuyến dưới đều được trang bi máy móc hiện đại để phụ vụ công tác khám và chữa bệnh. Do đó, chị em có thể yên tâm điều trị bệnh.

Bài viết trên đã cung cấp những địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín để chị em tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp, giúp nhanh chóng đánh bại bệnh tật.

>> Bài viết liên quan: Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu tiền?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị em vui lòng hãy gọi: 1900.12590243.993.0899 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí)! Chúc chị em luôn khỏe mạnh!

Bài viết được tham vấn bởi

Bác Sĩ Vũ Văn Lực

Chuyên gia tư vấn

Nguyên bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Thành II

Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Sức khỏe A - Z
  2. Bệnh phụ khoa
  3. Viêm lộ tuyến