Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Trị hôi nách ở đâu an toàn và hiệu quả?

ID: 2043   Ngày đăng:
Lượt đọc: 11152

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh luôn luôn thường trực của bệnh hôi nách, nhiều người muốn tìm kiếm những địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín và hiệu quả. Vậy địa chỉ nào tốt giúp giải quyết nỗi ám ảnh này của rất nhiều người?

Mục lục [ Hiện ]

1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa hôi nách uy tín, chất lượng

Những địa chỉ uy tín luôn làm nên thương hiệu và niềm tin cho mọi người từ các trung tâm dạy học uy tín, tiệm bánh ngon, tạp hóa chất lượng…đều được mọi người lựa chọn cơ sở an toàn và chất lượng. Đặc biệt, đối với người bệnh các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín phải được đặt lên hàng đầu và trên hết.

Trước khi tìm hiểu những tiêu chí chuẩn để lựa chọn nơi phù hợp để điều trị, bạn cũng cần phải biết là "Hôi nách có chữa khỏi được không?" để khi thăm khám tránh bị nhầm lẫn tai hại không đang có.

Vậy để có thể trở thành một địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín và chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Những tiêu chí cần có để đánh giá một địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín

Những tiêu chí sau đây sẽ giúp các bệnh nhân mắc chứng hôi nách lựa chọn được cơ sở chữa bệnh uy tín và đảm bảo nhất:

Địa chỉ uy tín là địa chỉ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Nếu muốn khám và chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả, bạn nên tìm hiểu rõ ràng thông tin về cơ sở khám chữa bệnh đó. Nếu địa chỉ này được nhà nước công nhận cấp phép hoạt động mới nên quyết định chữa bệnh tại đó. Có rất nhiều người khi không tìm hiểu rõ các cơ sở uy tín đã vội thực hiện các cuộc phẫu thuật rất dễ gây ra các hậu quả đáng tiếc.

Trình độ các y bác sĩ chất lượng và có chuyên môn cao

Một bệnh viện uy tín là tại đó tập trung các bác sĩ có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tốt. Khi bệnh nhân giao sự an toàn cho các bác sĩ thì cần những người có học vấn và y đức tốt.

Sử dụng các phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả

Là một địa chỉ chất lượng cần đảm bảo các phương pháp thực hiện đều được kiểm chứng và mang lại sự an toàn cho người bệnh. Bên cạnh đó, các phương pháp đó cũng phải thực hiện thành công nhiều và được đánh giá cao.

Trang thiết bị kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ tận tình cho quá trình khám chữa bệnh

Với các ca thực hiện phẫu thuật, các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp là điều mà mọi bệnh nhân mong muốn để quá trình khám chữa dễ dàng và mang lại hiệu quả tối đa.

Chi phí chữa hôi nách phù hợp

Bên cạnh các tiêu chí trên, giá thành cũng vô cùng quan trọng với bệnh nhân. Một địa chỉ nếu có giá thành quá thấp dưới mức phù hợp cũng sẽ không phải là một địa chỉ tốt. Nếu giá thành quá cao cũng khiến các bệnh nhân không đủ khả năng để sử dụng dịch vụ.

Nhận được phản hồi tốt của bệnh nhân

Bên cạnh các tiêu chí trên thì khi khám chữa bệnh bạn nên nhận sự tư vấn ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ tại địa chỉ uy tín đó. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về chất lượng của cơ sở y tế đó.

2. 7 địa chỉ chữa hôi nách uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là 7 cơ sở uy tín trong việc điều trị bệnh hôi nách mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 là bệnh viên y tế trực thuộc bộ quốc phòng. Là một địa chỉ vô cùng uy tín trong việc khám và điều trị bệnh hôi nách áp dụng rất nhiều cách trị hôi nách khác nhau, tùy vào mức độ của bệnh mà các y bác sĩ tại đây sẽ đưa ra những biện pháp điều trị khác nhau.

Trị hôi nách ở bệnh viện 108

Bệnh viện 108 cung cấp 4 phương pháp chữa trị bệnh hôi nách cơ bản:

 • Điều trị bằng thuốc: Với cách này các bác sĩ tại đây sẽ cho bạn sử dụng thuốc chlorophyl. Mỗi lần sử dụng từ 1-2 viên/ 3 lần ngày. Thuốc không gây hại cho cơ thể và ít tác dụng phụ.
 • Điều trị bằng cách tiêm Botox: Cách này là cách tiêm chất botox vào vùng da dưới cánh tay để ngăn chặn tạm thời sự hoạt động của tuyến mồ hôi nách. Cách làm này khá hiệu quả những chỉ đem lại tác dụng khoảng 6-8 tháng.
 • Chữa hôi nách bằng công nghệ Laser: Laser là công nghệ đốt gián tiếp vào tuyến mồ hôi của nách. Phương pháp này rất dễ thực hiện nhưng phải tiến hành nhiều lần. Bên cạnh đó, tia laser cũng mang lại nguy cơ gây bỏng cho da.
 • Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108 giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách tạo mùi không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận nhưng khó thực hiện và chi phí cao.

Mỗi phương pháp thực hiện đều mang lại công dụng tốt trong điều trị hôi nách tuy nhiên vẫn có những nhược điểm khác nhau. Tuy vậy, các bác sĩ của bệnh viện 108 vẫn dốc hết sức và những kinh nghiệm vốn có của mình để có thể tạo được hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị cho bệnh nhân dù các phương pháp trong việc điều trị vẫn còn hạn chế để thực hiện. 

Cho đến hiện nay, khoa phẫu thuật lồng ngực tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trở thành một trong những địa chỉ nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về công nghệ phẫu thuật điều trị bệnh hôi nách. Trở thành một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bệnh nhân.

2.2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá và phản hồi tích cực của các bệnh nhân khi điều trị hôi nách tại đây.

Nhiều người đã chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là nơi để chữa hôi nách

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Hưng Thịnh áp dụng nhiều công nghệ điều trị hôi nách kahcs nhau để mang đến cho người bệnh biện pháp phù hợp nhất:

 • Tiểu phẫu truyền thống: Phương pháp này chính là phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh. Nhưng lại có nhược điểm đó là khó thực hiện, để lại sẹo và lâu hồi phục.
 • Phương pháp laser: Phương pháp này thực hiện rất nhanh chỉ trong vòng 1 tiếng nhưng lại phải thực hiện lại nhiều lần.
 • Công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG Hàn QuốcĐây là công nghệ mới đến từ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ trên da để đưa dịch chứa tuyến mồ hôi ra bên ngoài. Phương pháp này đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên chi phí thực hiện của nó khá cao.
 • Công nghệ xâm lấn tối thiểu 360 độ

Với công nghệ này, các bác sĩ có thể quan sát một cách trực tiếp quá trình thực hiện tiểu phẫu để loại bỏ tuyến mồ hôi một cách triệt để và an toàn. Với công nghệ này các bạn chỉ cần 30 phút để thực hiện mà thôi.

2.3. Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Bệnh viện nội tiết trung ương là đơn vị đầu ngành trong việc điều trị và chữa các loại bệnh liên quan đến nội tiết và rối loạn. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tài năng, tận tâm luôn giúp đỡ bệnh nhân một cách tận tình và chu đáo nhất. Bên cạnh đó, với các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại áp dụng vào công cuộc khám và chữa bệnh đã đem lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị.

Điều trị chứng hôi nách tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Bệnh viện nội tiết cũng sử dụng các phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả như:

 • Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách
 • Tiêm Botox
 • Hút nội soi tuyến mồ hôi nách
 • Đốt hạch thần kinh giao cả bằng Laser

Khi điều trị chữa hôi nách tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị của bệnh viện. Với các mức chi phí thực hiện đều được công khai minh bạch. Tuy nhiên, vì là địa chỉ uy tín nên số lượng bệnh nhân rất đông. Nếu bạn có nhu cầu khám và chữa bệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý nhất.

2.4. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là một trong những đơn vị khám chữa bệnh quy tụ được rất nhiều các y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong nhiều năm. 

Không cần lo khi khám chữa chứng hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Các trang thiết bị của phòng khám đều được đầu tư, cập nhật một cách nhanh nhất để đem lại các công cụ chữa bệnh tốt nhất cho các bệnh nhân, hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đó, phòng khám còn sử dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong việc điều trị bệnh hôi nách một cách an toàn và hiệu quả như: phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, mổ nội soi, đốt tuyến mồ hôi nách bằng tia laser…Các bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất hoặc bác sĩ sẽ chỉ định phương thức điều trị dành cho bạn.

2.5.Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một cơ sở y tế tư nhân thuộc tập đoàn Zinnia Corp. Bệnh viện này được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn y tế của các y bác sỹ tại đây. Bệnh viện Thu Cúc có sự hợp tác qua lại với những bệnh viện lớn tại Hàn Quốc và Singapore.

Bệnh viện Thu Cúc luôn có đầy đủ trang thiết bị giúp bạn hết hôi nách

Với bệnh hôi nách, Thu Cúc cũng trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ chuyên môn cao để giúp bệnh nhân không còn tự ti về mùi cơ thể. Bệnh viện này đang thực hiện 3 phương pháp chữa bệnh điển hình, tùy vào mức độ bệnh của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương án tối ưu nhất:

 • Cắt tuyến mồ hôi nách: Phương pháp này sử dụng cho những người mắc chứng hôi nách nặng, mồ hôi tiết ra nhiều và khó kiểm soát.
 • Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo: Đây là cách thức phẫu thuật rất nhẹ nhàng được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định.
 • Phương pháp tiêm Botox: Phương pháp này cũng giúp ngăn chặn mồ hôi nách phát triển một cách tạm thời. 

Sau khi điều trị hôi nách tại bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ cảm nhận được:

 • Tuyến mồ hôi nách của mình hoạt động chậm hơn, khắc phục tình trạng tiết mồ hôi nhiều.
 • An toàn, không gây đau đớn.
 • Được cam kết uy tín và chất lượng

2.6. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng, luôn đứng đầu trong các xu hướng về làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ đông đảo các khách hàng.

Địa chỉ này còn mang lại các biện pháp mới trong việc điều trị bệnh hôi nách và đem lại nhiều ca phẫu thuật thành công. Ở bệnh viện Kangnam, phương pháp điều trị bệnh hôi nách chính là trị hôi nách kỹ thuật nội soi. Với công nghệ này, các bác sĩ tại bệnh viện tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ y tế giúp mang lại những hiệu quả một cách không ngờ.

Trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam

Bệnh viện Kangnam thực hiện phương pháp này theo công nghệ tiên tiến được đánh giá cao:

 • Loại bỏ mùi hôi nách khó chịu trong thời gian dài
 • Không rạch – không để lại sẹo xấu
 • Không đau

Các trang thiết bị sử dụng cho phẫu thuật đều là các dụng cụ y tế hiện đại cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia y tế sẽ mang đến cách chữa hiệu quả cho các bạn.

2.7. Bệnh viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện da liễu Trung Ương cũng là một trong những địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách vô cùng uy tín tại Hà Nội. Nhận thấy những khó khăn trong vấn đề giải quyết các khó khăn trong bệnh hôi nách từ việc mùi cơ thể khó chịu đến tâm lý tự ti của bệnh nhân, bệnh viện da liễu đã luôn cập nhật, đổi mới những công nghệ và phương pháp tiên tiến trong quá trình điều trị hôi nách. Các trang thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh giúp người bệnh yên tâm về chất lượng cũng như tin tưởng dịch vụ của bệnh viện.

Trị hôi nách ở bệnh viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện da liễu sử dụng các loại phương pháp sau trong việc điều trị bệnh hôi nách:

 • Hút tuyển mồ hôi bằng Vaser Lipo: Với phương pháp này, các y bác sĩ tại bệnh viện da liễu sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận sau đó xác định vị trí tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất sẽ tiến hành chích một điểm nhỏ rồi đưa thiết bị Vaser Lipo vào bên trong để hút đi toàn bộ tuyến mồ hôi gây nên mùi cơ thể.
 • Tiêm Botox: Biện pháp này cũng được các y bác sĩ thực hiện đối với các trường hợp hôi nách nhẹ. Hiệu quả khoảng 85% nhưng sẽ tái lại sau 6-8 tháng.

3. Lăn nách giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi

Lăn nách là một trong những biện pháp an toàn và dễ thực hiện nhất để khử mùi hôi nách. Lăn nách mang lại cho con người hiệu quả tối đa trong việc khử mùi và ngăn tiết mồ hôi nách. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng lăn nách để trị bệnh hôi nách của mình bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên, là các sản phẩm mang tính đặc trị. Bên cạnh đó, lăn nách phải được các chuyên gia y tế khuyến khích nên dùng. Bởi thị trường có rất nhiều các sản phẩm lăn khử mùi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thay vì, lựa chọn cách điều trị tại các bệnh viện, phòng khám thì bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp bằng việc sử dụng sản phẩm trị hôi nách được các chuyên gia da liễu khuyên dùng, được chứng nhận lâm sàng và được cơ quan y tế chứng nhận. 

Chẳng cần quá ngạc nhiên và chẳng cần mất công đi đâu, bạn cũng có thể trị hiệu quả và an toàn bệnh hôi nách bằng cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả, với sản phẩm lăn khử mùi có chứa các thành phần Aluminium, Bisabolol,  D-panthenol, allantoin giúp ngăn chặn các lỗ của tuyến mồ hôi, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây mùi, chống viêm, làm dịu kích ứng và đỏ. Tìm hiểu bộ 3 sản phẩm lăn khử mùi hôi nách đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho nam và nữ.

Trên đây chính là những thông tin về trị hôi nách ở đâu an toàn và hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình điều trị bệnh hôi nách.

Hãy gọi: 1900.1259 – 0243.993.0899 để được tư vấn miễn phí cách làm cho nách không bị ra nhiều mồ hôi tạo mùi gây khó chịu hiệu quả hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn

 • TAGS

Bài viết được tham vấn bởi

Bác Sĩ Vũ Văn Lực

Chuyên gia tư vấn

Nguyên bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Thành II

Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

 1. Sức khỏe A - Z
 2. Hôi nách