Thế giới dược Vinh Gia
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Lăn nách khử mùi Aquaselin có tốt không?

ID: 2062   Ngày đăng:
Lượt đọc: 1485

Mùa hè thời tiết nóng bức khiến cơ thể đổ mồ hôi, gây mùi khó chịu. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Mục lục [ Hiện ]

Hỏi

"Tôi bị chứng tăng tiết mồ hôi chính vì vậy lượng mồ hôi của tôi ra nhiều hơn những người khác, gần đây tôi còn thoáng ngửi thấy mùi rất khó chịu trên cơ thể mình. Tôi đã từng thử rất nhiều cách để ngăn tiết mồ hôi nhưng không hiệu quả, tôi thấy sản phẩm Aquaselin được nhiều người đánh giá cao, giúp đẩy lùi sự khó chịu này. Xin hỏi bộ dược mỹ phẩm Aquaselin có tốt không? Hiệu quả của sản phẩm như thế nào?" (Đặng Thị Nhung - Bắc Ninh)

Trả lời: Đặng Nhung thân mến,

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn bộ dược mỹ phẩm Aquaselin có tốt không thì tôi muốn bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi Hôi nách xuất hiện.

Chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi trên cơ thể

Đổ mồ hôi là cách cơ thể tự làm mát và duy trì nhiệt độ cơ thể với môi trường bên ngoài, tuy nhiên có khoảng 3-5% dân số trên thế giới có lượng mồ hôi nhiều hơn mức bình thường.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc ra mồ hôi nhiều là do rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật. Khi hệ giao cảm hoạt động quá mức sẽ khiến bộ phận cảm biến thân nhiệt kém nhạy bén, làm sai lệch tín hiệu truyền đi, lượng mồ hôi tiết ra không thể kiểm soát, đây gọi là chứng tăng tiết mồ hôi.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng gen di truyền cũng là một trong số những nguyên nhân gây ra chứng tăng tiết mồ hôi, nếu cha mẹ bị ra nhiều mồ hôi thì 85% con cái họ sẽ thừa hưởng gen di truyền này, nếu bố hoặc mẹ mắc phải căn bệnh này thì khả năng con cái mắc phải là 50%.

Chứng tăng tiết mồ hôi đến một giai đoạn sẽ chuyển sang mãn tính, việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều, ngoài ra lượng mồ hôi tiết ra nhiều nếu không được vệ sinh ngay, sẽ liên kết với những vi khuẩn kị khí trú ngụ tại vùng nách và phân hủy thành gây ra mùi rất khó chịu mà người ta thường gọi là hôi nách.

Thực sự Aquaselin có tốt không?

Sản phẩm Aquselin đem lại hiệu quả giúp giảm tiết mồ hôi và khử mùi mồ hôi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách. Sản phẩm phù hợp với được chia ra với các đối tượng chuyên biệt như nam giới, nữ giới từ hôi nách nhẹ đến nặng mùi.

Aquaselin được hấp thu dễ dàng qua da, không gây bết dính nhờn dít, không làm ố vàng vùng nách áo khi sử dụng lâu dài. 

Qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rằng bộ dược mỹ phẩm Aquaselin có tốt không? chúng tôi tin rằng sau khi lựa chọn sử dụng sản phẩm bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Chúc bạn sớm kiểm soát được chứng tăng tiết mồ hôi đang gặp phải và lấy lại sự tự tin của mình

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Hỏi đáp - Hướng dẫn dùng thuốc