Thế giới dược Vinh Gia

Men vi sinh Golden Lab sử dụng cho trẻ sở sinh như thế nào?

ID: 2071 Ngày đăng:
Lượt đọc: 24

Men vi sinh Golden Lab có hiệu quả không? Sử dụng Golden Lab như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất là 2 vấn đề đang được các mẹ quan tâm khi muốn sử dụng cho trẻ em.

Mục lục [ Hiện ]

Hỏi

“Chuyên gia ơi, men vi sinh Golden Lab giá bao nhiêu, sử dụng như thế nào cho hiệu quả vậy ạ? Bé nhà mình được 3 tuổi rưỡi rồi, ăn uống rất điều độ, cân nặng vẫn tăng đều đặn. Nhưng mình không biết vì sao gần đây, bé cứ thường xuyên bị tiêu chảy, biếng ăn hơn nên mình đang thực sự rất lo. Trên diễn đàn sức khỏe trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, mình thấy các mẹ mách nhau sử dụng TPCN men vi sinh Golden Lab cho bé, nghe bảo cũng mang lại hiệu quả lắm. Nhưng mình không biết nên sử dụng men vi sinh này không ạ? Và sử dụng Golden Lab cho bé như thế nào hiệu quả ạ?” (Võ Thị Thạch Hà, Cư Mgar, ĐăkLăk)

Trả lời: Thạch Hà thân mến,

Các chuyên gia nghiên cứu vi sinh đầu ngành cho biết, men vi sinh probiotics đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Các men vi sinh này không chỉ làm giảm nguy cơ của các bệnh từ hệ tiêu hóa mà còn giúp ngăn chặn các vi sinh vật lạ gây bệnh trong dạ dày non nớt của trẻ. Probiotics trong men vi sinh còn có khả năng tổng hợp một số vitamin, làm tăng khả năng hấp thu vitamin của đường ruột. Đây là nguyên nhân giải thích vì sao các chuyên gia khuyến khích các bậc phụ huynh cung cấp bổ sung đầy đủ men probiotics vào thực đơn hàng ngày của trẻ.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm men vi sinh cho trẻ được bán trên thị trường, tuy nhiên men vi sinh Golden Lab cũng được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm men vi sinh Golden Lab được sản xuất từ nhà máy Cell Biotech và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm được dùng để hỗ trợ đường tiêu hóa của trẻ em, người lớn và được đại đa số bà mẹ tại Việt Nam ưa chuộng.

Công dụng chính của sản phẩm Golden Lab có thể kể đến như:

  • Tăng cường hấp thu dưỡng chất cho đường tiêu hóa đồng thời ức chế sự phát triển của hại khuẩn trong đường ruột.
  • Cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu,…
  • Cung cấp lợi khuẩn thiết yếu cho hệ tiêu hóa.

Cách sử dụng Golden Lab như sau

Có thể dùng trực tiếp men vi sinh hoặc kết hợp với sữa chua hay nước ấm đều được. Với trẻ em dưới 2 tuổi nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

  • Với trẻ em trên 2 tuổi: Dùng 1 lần/ngày, mỗi lần dùng 1 gói 2g.
  • Người lớn: Dùng 2 lần/ngày, mỗi lần dùng 1 gói 2g.

→ Lưu ý: Không hòa men vi sinh với nước, sữa hoặc cháo nóng tránh làm giảm sức sống của vi sinh vật có lợi.

  • TAGS
Tổng quan
0
Viết bình luận

Có 0 bình luận:

  1. Hỏi đáp - Hướng dẫn dùng thuốc